Uncategorized · September 21, 2021

เทคนิคยิงปลา บนเว็บ Fun88 เอาชนะง่ายๆ ด้วยการลาสปลาคนอื่น

เทคนิคยิงปลา

เทคนิคยิงปลา อีกรูปแบบหนึ่งที่หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงหรือเคยเห็นมาบ้างแล้วแต่ยังทำด้วยตัวเองไม่ได้ นั่นก็คือเทคนิคการ ลาสปลาคนอื่น เทคนิคนี้เป็นการใช้การแย่งชิงกับผู้เล่นคนอื่นในการเล่นในบ่อเดียวกัน ซึ่งจะใช้กับปลาใหญ่ๆ ที่กำลังยิงของเราน้อยแต่การเดิมพันนั้นเป็นรูปแบบ Multiplayer ที่ทำให้การเดิมพันในแต่ละครั้งสามารถยิงปลาและเป็นการเดิมพันร่วมกันส่งผลให้เมื่อปลาแตกไม่ว่าใครก็สามารถรับเงินได้ทั้งนั้นนั่นเอง

1.กะระยะการยิง

เทคนิคยิงปลา การยิงปลาเพื่อ ลาสปลาของคนอื่นนั้น  สิ่งหนึ่งที่คุณควรจะต้องทำการศึกษาเลยนั่นก็คือ การมีชีวิตอยู่ของปลาตัวนั้นว่าจะมีพลังชีวิตที่เยอะขนาดไหน เพราะถ้าหากมีพลังชีวิตที่เยอะการที่จะยิงแย่งกับคนอื่นนั้นก็ต้องกะระยะให้เป็น เพราะหากคุณมีค่ากระสุนน้อยการลงเดิมพันแล้วไปแย่งชิงกับคนอื่น ในขณะที่กระสุนใกล้หมดนั้นไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย สิ่งที่คุณจะทำได้นั่นก็คือลงเดิมพันและยิงในช่วงที่กระสุนคุณยังมีอยู่เยอะๆ เพราะเราไม่อาจทราบได้ว่าเขายิงไปตั้งแต่ตอนไหนแล้ว แต่ถ้าหากคุณเห็นตั้งแต่แรกเริ่มที่มีการยิงกันก่อนหน้านั้นแล้ว และมีการยิงกันหลายๆ คน ให้คุณรีบเข้าไปสวมเป็นหนึ่งในนั้น เพื่อที่จะเป็นผู้ที่ได้รับเงินรางวัลจากการยิงปลาได้นั่นเอง หากกระสุนยิงนัดสุดท้ายแล้วปลาแตกที่ใคร คนนั้นก็ได้รับเงินรางวัลไปเลยซึ่งการยิงในระยะการแย่งกันยิงแบบนี้ มักจะมีคนชอบที่จะถอดใจอยู่เรื่อยๆ ทำให้โอกาสในการได้รางวัลนั้น ตกเป็นของเรามากยิ่งขึ้น เพราะกระสุนที่เขายิงไปแล้วนั้นช่วยทำให้ชีวิตปลานั้นน้อยลง และส่งผลให้การยิงนัดต่อๆ ไปมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

2.การยิงชิ่งช่วยได้

ในบางครั้งบางมุมการยิงตรงๆ อาจจะไม่สามารถทำให้ปลาที่คุณเล็งอยู่นั้นตายได้ ดังนั้นต้องใช้ เทคนิคยิงปลา การยิงชิ่งกับขอบจอเพื่อให้กระสุนกระเด้งไปโดนปลาที่เรากำลังเล็งเอาไว้อยู่นั่นเอง ซึ่งการยิงแบบนี้อาจจะยากมากๆ สักนิดนึงสำหรับคนที่เล่นใหม่ๆ การกะระยะการวัดมุมอาจจะผิดพลาดได้ และไหนจะปลาที่ว่ายไปว่ายมาอยู่ในบ่ออีก ก็เป็นปัจจัยที่ทำให้การยิงชิ่งนั้นไม่ถึงตัวปลาที่เราเล็งเอาไว้ ดังนั้นจะต้องมีการฝึกฝนอยู่เรื่อยๆ เพื่อให้การยิงชิ่งนั้นได้ผล 100% เพราะแม้เราจะไม่ใช้วิธีการนี้ยิงอยู่บ่อยๆ แต่คราวฉุกเฉินก็สามารถช่วยได้มาก 

3.ไม่โลภ

การเล่นเกมเดิมพันทุกๆ อย่างนั้นสิ่งที่คุณควรจะต้องจัดการก็คือจิตใจของตัวเอง เมื่อเล่นได้กำไรตามที่ต้องการแล้วสิ่งหนึ่งที่จะต้องไม่ทำเลยนั่นก็คือ ต้องไม่โลภตัดความโลภออกจากการเล่นในครั้งนั้นได้เลย เพราะหากคุณมีความโลภเป็นที่ตั้งยังไงเสียคุณก็จะไม่สามารถเล่นเกมแล้วได้กำไรแน่นอน แม้ว่าจะมี เทคนิคการยิงปลาที่ดีแค่ไหนก็ตาม

เทคนิคยิงปลาด้วยวิธีการลาสปลาคนอื่นนี้ไม่ได้ถือว่าเป็นการผิดกฎในการเล่นบนเว็บคาสิโนออนไลน์ Fun88 แต่อย่างใด หากแต่เป็นการเพิ่มความสนุกในการเล่น เพราะแต่ละคนต่างกับแย่งชิงกันเพื่อที่จะได้ปลาตัวใหญ่ ราคาเยอะทำให้ความสนุกในการเล่นนั้นมีมาก และยังช่วยให้การเดิมพันนั้นทำกำไรได้มากยิ่งขึ้น